Thông báo: Tổ chức “Ngày hội hiến máu – Tình người Phong Châu” đợt 1 năm 2024

Thực hiện Công văn số 02/CV-BCĐ, ngày 12/3/2024 của Ban chỉ đạo hiến máu tình nguyện huyện Phù Ninh, về việc tổ chức “Ngày hội hiến máu – Tình người Phong Châu” đợt 1 năm 2024.
* Thời gian: Sáng ngày 28/3/2024 (thứ 5)
* Địa điểm: Hội trường Tổng Công ty Giấy Việt Nam
Với khẩu hiệu “Máu cứu người ở ngay trong trái tim của mỗi chúng ta”, “Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại” và xuất phát từ sự hiểu biết, lòng nhân ái, thể hiện sâu sắc truyền thống “thương người như thể thương thân” và trách nhiệm của mỗi người đối với cộng đồng. Ban vận động hiến máu tình nguyện xã Phú Lộc kêu gọi tất cả cán bộ, đảng viên và nhân dân trên địa bàn tích cực tham gia “Ngày hội hiến máu – Tình người Phong Châu” đợt 1 năm 2024. Mỗi phần máu của các tình nguyện viên sẽ bổ sung vào “Ngân hàng máu”, đáp ứng nhu cầu cấp cứu và điều trị. cứu sống người bệnh, mang lại niềm vui, hạnh phúc cho nhiều gia đình.